Hoàn tiền mặt
Thanh toán khi nhận hàng
08.62902062

Bột nặn và máy làm kẹo candy cyclone Play - Doh

Mã hàng: MB-XT-56
720,000 ₫ 859,000 ₫
- Nhãn hiệu : Play – Doh
- Xuất xứ : Mỹ
- Màu sắc : Nhiều màu
- Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
- Sản phẩm gồm 1 máy làm kẹo với các dụng cụ đi kèm, 4 hộp đất nặng với 4 màu khác nhau và nhiều dụng cụ khác để bé thỏa thích sáng tạo ra những viên kẹo đủ màu sắc.

BẠN MUỐN ĐẶT HÀNG NHANH?

Đặt hàng vô cùng dễ dàng, siêu nhanh. Sao bạn không thử!

Chi tiết sản phẩm :

- Bột nặn và máy làm kẹo candy cyclone Play – Doh sẽ là một món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những viên kẹo xinh xắn với màu sắc sinh động.
- Bộ sản phẩm gồm 1 máy làm kẹo theo dạng tháp xoáy, 4 hộp đất với 4 màu khác nhau, các khuôn tạo hình dọc theo máy, dao nhựa và 4 que kẹo.
- Khi bé cho đất nặng vào máy và quay thanh quay bên ngoài, bé sẽ nhìn thấy được quy trình vận hành theo dây chuyền sản xuất và hàng loạt viên kẹo xinh xắn, đủ màu sắc sẽ chạy ra khỏi máy. 
- Với 4 hộp đất, bé có thể tạo ra hơn 50 viên kẹo gumballs, từ đó chọn khuôn để tạo hình rồi gắn vào que để tạo thành 1 viên kẹo đẹp mắt, ngọt ngào.
- Bộ đồ chơi bột nặn và máy làm kẹo candy cyclone Play – Doh là một bộ đồ chơi không thể thiếu trong sự phát triển của bé, giúp bé học tính khéo léo, phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, làm nền tản cho các bé có thiên hướng nghệ thuật sau này.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn cho bé với máy làm kẹo từ nhựa không độc, đất nặn từ bột lúa mì có hương thơm tự nhiên, an toàn.

Hướng dẫn sử dụng :
- Trước tiên bé lựa chọn hai hoặc nhiều bột nặn tùy thích ghép với nhau thành thanh dài rồi cho vào máy và quay thanh quay bên ngoài để tạo những viên kẹo tròn ngộ nghĩnh, vui mắt.
- Tiếp đó sử dụng khuôn dập hoặc khuôn ngay trên đỉnh tháp xoáy để tạo ra vô số loại kẹo phong phú đa dạng, nhiều màu sắc.
- Sau một thời gian, để bột nặn mềm hơn có thể cho thêm ít nước vào bột.

bot nan va may lam keo candy cyclone play  doh hinh anh 1 Mua ngay bot nan va may lam keo candy cyclone play  doh hinh anh 2 Mua ngay bot nan va may lam keo candy cyclone play  doh hinh anh 3 Mua ngay

" data-layout="standard" data-action="like" data-show-faces="false" data-share="true">
Play-doh

Play-doh

" data-width="766" data-numposts="5" data-colorscheme="light">

KHU VỰC

VẬN CHUYỂN

THỜI GIAN

PHÍ VẬN CHUYỂN

TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội Vận chuyển trong khoảng 1 - 3 ngày làm việc Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - MIỄN PHÍ vận chuyển cho đơn hàng từ 390,000VND
- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận Vận chuyển trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác Vận chuyển trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc
Bạn đang xem sản phẩm:

Bột nặn và máy làm kẹo candy cyclone Play - Doh

. Bột nặn và máy làm kẹo candy cyclone Play - Doh nằm trong của Ubaby.vn