Hoàn tiền mặt
Thanh toán khi nhận hàng
08.62902062

Bộ đồ chơi máy làm kem lý tưởng Play-Doh

Mã hàng: MB-XT-79
850,000 ₫
Mã sản phẩm: MB-XT-79
- Thương hiệu: Play-Doh
- Trọng lượng : 196g
Sản phẩm dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

BẠN MUỐN ĐẶT HÀNG NHANH?

Đặt hàng vô cùng dễ dàng, siêu nhanh. Sao bạn không thử!

Bộ đồ chơi Play-Doh - Máy làm kem lý tưởng 

Chi tiết sản phẩm : 

- Bộ đồ chơi Play-Doh - Máy làm kem lý tưởng là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng toàn cầu Hasbro được nhiều bậc cha mẹ tin dùng cho con bởi ưu điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo cũng như sự tự tin cho bé khi chúng có thể tự tay tạo ra những sản phẩm của riêng mình. 

- Bộ đồ chơi máy làm kem lý tưởng được thiết kế hoàn hảo hơn, giúp bé có thể “sản xuất” được những ly kem tuyệt vời một cách dễ dàng nhất. Bộ sản phẩm bao gồm 5 hộp đất nặn, 2 máy làm kem, 1 máy làm bánh trang trí, bộ ly và thìa
 
Đặc điểm nổi bật:
- Khác với các loại đất nặn khác trên thị trường, đất nặn Play-doh làm từ bột lúa mỳ với hương thơm dễ chịu đã được kiểm định chất lượng an toàn do đó bạn hoàn toàn có thể cho bé thỏa sức sáng tạo với những ly kem yêu thích. 
- Bên cạnh đó, đất nặn rất mềm, không dính tay nên rất dễ tạo hình, nhào nặn. 
- Ngoài ra, bên dưới chân các máy làm kem còn có khuôn tạo nhiều hình thù khác nhau như: gấu, chuối, dâu tây… Bé chỉ cần dùng đất nặn ấn vào khuôn là có thể tạo hình yêu thích và trang trí đặt lên ly kem.
- Sản phẩm sẽ là những ly kem thú vị và đầy màu sắc sáng tạo được làm từ chính bàn tay của bé. Do vậy khi chơi bé sẽ không những không bị nhanh chán mà trò chơi còn giúp bé phát triển tư duy rất tốt.

Cách làm :
- Để bắt đầu làm kem, bạn hãy hướng dẫn bé để đất nặn vào hộp nhựa nhỏ hình chữ nhật và đưa vào máy. Không cần phải mất công nén đất nặn, bé hãy cầm cần gạt xuống là đất nặn sẽ tự được nén vào khuôn thành những dây kem chảy xuống ly thật dễ dàng. Một lần làm kem bé có thể kết hợp trộn nhiều màu khác nhau. Với máy trang trí kem, bạn hướng dẫn bé cho đất nặn vào máy, sau đó dùng trụ có tay quay đặt lên trên đất nặn, vừa nén vừa quay và dùng ly hứng bên dưới. Máy tạo bánh trang trí sẽ sản xuất ra những loại bánh nhỏ li ti trang trí trên đỉnh ly kem.

bo do choi may lam kem ly tuong playdoh hinh anh 1 Mua ngay bo do choi may lam kem ly tuong playdoh hinh anh 2 Mua ngay

" data-layout="standard" data-action="like" data-show-faces="false" data-share="true">
Play-doh

Play-doh

" data-width="766" data-numposts="5" data-colorscheme="light">

KHU VỰC

VẬN CHUYỂN

THỜI GIAN

PHÍ VẬN CHUYỂN

TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội Vận chuyển trong khoảng 1 - 3 ngày làm việc Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - MIỄN PHÍ vận chuyển cho đơn hàng từ 390,000VND
- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận Vận chuyển trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác Vận chuyển trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc
Bạn đang xem sản phẩm:

Bộ đồ chơi máy làm kem lý tưởng Play-Doh

. Bộ đồ chơi máy làm kem lý tưởng Play-Doh nằm trong của Ubaby.vn