Hoàn tiền mặt
Thanh toán khi nhận hàng
08.62902062

Điều Khoản & Điều Kiện


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với Ubaby.vn – website thương mại điện tử trực thuộc quản lý của công ty CP TMĐT Thời Gian Vàng.>

- Sau khi truy cập vào website của chúng tôi, tức là bạn đã đồng ý tuân thủ một số quy định mà chúng tôi nêu ra dưới đây. Chúng tôi hi vọng bạn hãy xem kỹ các điều khoản và hợp tác cùng chúng tôi để có thể xây dựng Ubaby.vn thành một website mua sắm chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu của chính bạn ngày một tốt hơn.

- Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa một số nội dung trong điều khoản sử dụng, vì vậy, Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mà chúng tôi áp dụng.

- Nếu có bất cứ câu hỏi nào về những điều khoản dưới đây, hãy email cho chúng tôi qua địa chỉ hotro@Ubaby.vn

Về đăng ký tài khoản tại Ubaby.vn

- Khi tiến hành mua sắm tại Ubaby.vn, bạn được đề nghị đăng ký tài khoản tại website. Việc đăng ký này nhằm giúp chúng tôi hỗ trợ và thực hiện đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn thế nữa, thông qua việc đăng ký tài khoản, chúng tôi có thể cập nhật đến bạn các thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi khách hàng khác Ubaby.vn đang áp dụng.

- Để đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp thông tin chính xác về tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc. Nếu thông tin liên lạc của bạn không đầy đủ, rõ ràng hoặc có gì sai lệch dẫn tới việc chúng tôi không thể giao hàng, chúng tôi sẽ có quyền hủy hoặc từ chối phục vụ bạn.

- Trong quá trình sử dụng tài khoản, bạn phải bảo vệ mật khẩu và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động thông qua việc sử dụng mật khẩu và tài khoản của mình.

Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi mua sắm tại Ubaby.vn

1. Quyền lợi của khách hàng

1.1. Quyền lợi bảo mật thông tin

  • Khi sử dụng dịch vụ tại Ubaby.vn, những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi.
  • Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại. Chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp các thông tin này cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

1.2. Mua sắm sản phẩm chất lượng với thông tin và giá cả được công bố chính xác nhất

  • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và giá cả chính xác nhất cho bạn. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó.

1.3. Quyền thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Ubaby.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho Ubaby.vn về việc thay đổi hoặc hủy giao dịch qua đường dây nóng 08.62902062 hoặc thông báo bằng mail gửi đến info@Ubaby.vn.
  • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại đây)

2. Trách nhiệm của khách hàng

2.1. Khi đăng ký tài khoản, quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về tên đăng nhâp, mật khẩu và địa chỉ liên lạc. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện tài khoản của mình bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết ngay. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát hay thiệt hại gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2.2. Khách hàng tuyệt đối không được xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web Ubaby.vn. Ngoài ra, khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống trên website chúng tôi, xin vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị website theo số điện thoại 08.62902062 hoặc email info@Ubaby.vn

3. Quyền lợi và trách nhiệm của Ubaby.vn

3.1. Nội dung trên website và những ý kiến đóng góp của khách hàng là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ hành vi và thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ lập tức xóa tài khoản của quý khách và áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

3.2. Khi có những vấn đề sảy đến ngoài ý muốn trong các trường hợp bất khả kháng, Ubaby.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3.3. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và được Ubaby.vn thông báo cụ thể trên website.