Hoàn tiền mặt
Thanh toán khi nhận hàng
08.62902062

Quần giấy L28

Mã hàng: GQGL28
218,000 ₫ 230,000 ₫

- Thương hiệu : Goo.n, Nhật Bản

- Khối lượng : 1350 gram
- Quy cách đóng gói : 28 miếng/gói
- Dành cho trẻ từ 9-14 kg
- Nơi sản xuất : Nhật
Chọn Kích cỡ
Không rõ?   Xem chi tiết kích cỡ
Mua ngay

BẠN MUỐN ĐẶT HÀNG NHANH?

Đặt hàng vô cùng dễ dàng, siêu nhanh. Sao bạn không thử!

Chi tiết sản phẩm :

- Tã giấy ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện có thể nói là không thể thiếu trong những hộ gia đình có con nhỏ nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức vào việc giặt giũ quần áo chăn màn. Quần giấy L28 của thương hiệu Goo.n hàng đầu Nhật Bản khả năng thấm hút rất nhanh, ngăn ngừa khả năng đọng vũng và mặt đáy thoáng khí đảm bảo bề mặt vẫn khô thoáng, đem đến sự dễ chịu cho bé yêu của bạn.
 
Đặc điểm nổi bật :
- Không tràn : Khả năng thấm hút rất nhanh và bé tè thì lượng nước tiểu sẽ thấm sâu vào các lớp dưới cùng trải đều, ngăn ngừa khả năng đọng vũng và đảm bảo bề mặt vẫn khô thoáng. Với 01 miếng tã giấy có thể thấm hút tốt 03 lần bé tè.
- Không hăm, khả năng thấm hút nhanh: Bề mặt lụa hút ẩm, bông chất lượng thấm hút cao, đảm bảo cho da bé không bị ẩm ướt.
- Khả năng thoáng khí : Thiết kế hợp lý để thoát khí ẩm tạo ra do nước tiểu và mồ hôi ra bên ngoài tã. Mặt đáy (backsheet) thoáng khí, tăng cường độ thông thoáng của phần bụng, eo và phần chân bé.
- Khả năng ngăn chặn các vết thương : Với các loại tã giấy khác, khi bé mặc rất dễ xuất hiện các vết hằn, vết đau do bị lằn. Tuy nhiên, do có thiết kế hợp lý: các đường cắt dạng tròn và các đường viền quanh chân bé rất mềm mại và co giãn nhẹ nhàng nên sử dụng Tã giấy GOO.N sẽ ngăn chặn tối đa các vết thương trên da của bé.
- Khả năng báo hiệu cần thay tã : Trên mỗi miếng tã giấy hoặc tã quần GOO.N đều có các chỉ báo độ ẩm (chính là các hoa văn trên miếng tã – xem hình vẽ). Nếu hoa văn này từ màu xanh biến thành màu hồng là lúc cha mẹ nên thay tã giấy cho condo độ ướt của tã vượt quá mức cho phép. Đây là khả năng thông minh vượt trội của dòng sản phẩm GOO.N so với các mặt hàng khác trên thị trường.
- Dễ sử dụng : Băng dính trên mỗi miếng tã giấy dễ sử dụng, độ kết dính cao và khả năng tái sử dụng cao, có thể mặc lại nhiều lần.

quan giay l28 hinh anh 1 Mua ngay quan giay l28 hinh anh 2 Mua ngay quan giay l28 hinh anh 3 Mua ngay quan giay l28 hinh anh 4 Mua ngay

" data-layout="standard" data-action="like" data-show-faces="false" data-share="true">
Goon

Goon

" data-width="766" data-numposts="5" data-colorscheme="light">

KHU VỰC

VẬN CHUYỂN

THỜI GIAN

PHÍ VẬN CHUYỂN

TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội Vận chuyển trong khoảng 1 - 3 ngày làm việc Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - MIỄN PHÍ vận chuyển cho đơn hàng từ 390,000VND
- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận Vận chuyển trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác Vận chuyển trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc
Bạn đang xem sản phẩm:

Quần giấy L28

. Quần giấy L28 nằm trong của Ubaby.vn