Hoàn tiền mặt
Thanh toán khi nhận hàng
08.62902062

Kẹo dẻo Omega-3 DHA

Mã hàng: MBGUM00001
369,000 ₫ 450,000 ₫
- Nhà sản xuất :  L'il Critters thuộc hãng Northwest Natural Products INS
- Nơi sản xuất : Mỹ
- Quy cách : 180 viên/hộp
- Công dụng : Omega - 3DHA cung cấp vitamin C, E, 3DHA và những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.
- Dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
- HSD : 07/2014
Chọn Kích cỡ
Không rõ?   Xem chi tiết kích cỡ
Mua ngay

BẠN MUỐN ĐẶT HÀNG NHANH?

Đặt hàng vô cùng dễ dàng, siêu nhanh. Sao bạn không thử!

 - Omega - 3DHA cung cấp DHA, một loại axit béo không no rất cần thiết cho sự phát triển, hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và trí não của trẻ.
- Ngoài ra, Omega - 3DHA còn cung cấp vitamin C, E là những dưỡng chất quan trọng, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, tăng cường sức đề kháng ở trẻ.
- Omega - 3DHA rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh và trí não, giúp trẻ thông minh, sáng tạo hơn trong cuộc sống.
 
Cách dùng :
- Là loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
- Sử dụng 2 viên mỗi ngày, là đã cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hướng dẫn bé nhai kỹ trước khi nuốt.
 
Thành phần :
- Không chứa chất bảo quản, sử dụng chất tạo màu và hương vị tự nhiên. Màu sắc tự nhiên sẽ sẫm lại theo thời gian, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm.
- Dạng kẹo viên dẻo, hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật, hương vị trái cây thơm ngon, sẽ kích thích trẻ uống thuốc như nhai kẹo. Mẹ không cần phải thúc ép trẻ như khi bắt buộc uống các loại thuốc dinh dưỡng khác.
 
Thiết kế nắp đậy tiện lợi :
- Nắp lọ được thiết kế đặc biệt, ấn nhẹ và xoay, con yêu của bạn không thể tự mở ra được, vì thế giúp bố mẹ kiểm soát lượng kẹo ăn của bé hàng ngày.
 
Lời khuyên từ Vaza :
- Hải sản là một trong những thực phẩm quan trọng, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Theo khảo sát gần đây nhất, 95% trẻ em ở nhiều quốc gia không có một chế độ ăn uống hải sản phong phú, thiếu dưỡng chất, đặt biệt là DHA  một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của mắt và trí não, có nhiều trong các loại cá, đặc biệt là cá biễn. Omega - 3DHA Gummy là sản phẩm dinh dưỡng có chứa cá ngừ và đậu nành, bổ sung lượng DHA và vitamin C, E cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

keo deo omega3 dha hinh anh 1 Mua ngay keo deo omega3 dha hinh anh 2 Mua ngay keo deo omega3 dha hinh anh 3 Mua ngay

" data-layout="standard" data-action="like" data-show-faces="false" data-share="true">
Gummy

Gummy

" data-width="766" data-numposts="5" data-colorscheme="light">

KHU VỰC

VẬN CHUYỂN

THỜI GIAN

PHÍ VẬN CHUYỂN

TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội Vận chuyển trong khoảng 1 - 3 ngày làm việc Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - MIỄN PHÍ vận chuyển cho đơn hàng từ 390,000VND
- Chi tiết phí vận chuyển vui lòng xem tại đây
Các thành phố lớn và lân cận Vận chuyển trong khoảng 3 - 5 ngày làm việc
Khu vực khác Vận chuyển trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc
Bạn đang xem sản phẩm:

Kẹo dẻo Omega-3 DHA

. Kẹo dẻo Omega-3 DHA nằm trong của Ubaby.vn